Thursday, 18/10/2018 - 12:04|

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN GIANG - HUYỆN HƯƠNG SƠN TỔ CHỨC KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018

Thực hiện công văn số  1375 ngày 12/09 / 2018  của Sở GD- ĐT Hà Tĩnh và công văn số 308 ngày 14/09 /2018 của Phòng GD - ĐT Hương Sơn về việc tổ chức “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018, sáng nay 08/10/2018 , trường Tiểu học Sơn Giang phối hợp với TT Học tập CĐ xã Sơn Giang tổ chức khai mạc, phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học ở nhân dân”. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 được tổ chức từ ngày 08/10/ 2018 đến ngày 15/10/2018 nhằm đẩy mạnh phong trào xây dựng xã hội học tập, học tập suốt đời với sự phát triển toàn diện của bản thân; tạo ra hình thức học tập phù hợp cho người dân, phát triển năng lực bản thân của mỗi người, nâng cao dân trí, tạo nguồn nhân lực và góp phần phát triển đất nước trong giai đoạn hiện nay.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc:

Cô Phạm Thị Minh Hương- Phó hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lí do, thông qua chương trình.

Cô Hồ Thị Thanh Xuân- TTCM4,5 phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Cô giáo  Hà Thị Hương Giang- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện cơ sở phát biểu về cơ hội học tập suốt đời.

Đại diện người học em Phạm Thanh Tuyền- Lớp 4C đã có những chia sẻ và lời hứa quyết tâm cố gắng phấn đấu thực hiện tốt phong trào " Học tập mọi lúc, mọi nơi".

Cô Đoàn Thị Thương- NVTV nhà trường lên giới thiệu các đầu sách mới của Thư viện nhà trường.

Chị Nguyễn Thị Hồng Lam đại diện cho cựu học sinh khóa 85- 89 gửi tặng cho các em học sinh hơn 600 đầu sách.

Lễ khai mạc hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 kết thúc với thông điệp" Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học ở nhân dân"- đây là định hướng tốt bởi học tập sẽ là khởi nguồn những nhu cầu về tri thức, bổ sung kiến thức, phát triển việc tìm tòi mở rộng cho các em và cũng là con đường tốt nhất để nâng cao hiệu quả dạy học, góp phần xây dựng và phát triển quê hương đất nước theo cách riêng của mình.