Tuesday, 18/06/2019 - 13:53|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN HÀM - HƯƠNG SƠN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “KỂ CHUYỆN THEO SÁCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10”

 

 

       Nhằm duy trì và phát triển sâu rộng phong trào đọc sách, đồng thời mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, năng khiếu kể chuyện cho học sinh; ngày 11 tháng 10 năm 2018, trường Tiểu học Sơn Hàm tổ chức chương trình giao lưu kể chuyện theo sách năm học 2018-2019 về chủ đề “Người Phụ nữ Việt Nam”.

      Tham gia giao lưu lần này có các em học sinh đại diện cho các lớp 3, 4, 5. Đây là một sân chơi bổ ích cho các em học sinh, qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, nâng cao chất lượng dạy và học. Những câu chuyện các em kể về bà, về mẹ, cô giáo, và những người phụ nữ yêu quý là những bài học mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc.

      Các tiết mục được chuẩn bị công phu , chu đáo đã làm cho câu chuyện thêm phần sinh động và hấp dẫn thu hút được đông đảo người xem.

    Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và các giải Khuyến khích cho các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong chương trình giao lưu.

     Đây là hoạt động truyền thống hằng năm của thư viện nhà trường nhằm phát huy phong trào đọc sách, góp phần giáo dục truyền thống lịch sử, đạo đức lối sống, hình thành cho học sinh ý thức trở thành con ngoan, trò giỏi, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, yêu quê hương đất nước.

     Sau đây là một số hình ảnh của chương trình giao lưu:

 

 

                                                                                                  Văn Thị Hồng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết