Saturday, 16/01/2021 - 01:31|

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN LÂM- HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: "CHÚNG EM VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG"

Thực hiện công văn số 551/GDĐT ngày 29 tháng 12 năm 2020 của Phòng GD&ĐT Hương Sơn về việc về triển khai giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp tiểu học. Chiều ngày 11 tháng 01 năm 2021, Trường Tiểu học Sơn Lâm  đã tổ chức hoạt động ngoại khóa chủ điểm: “Chúng em với an toàn giao thông”.

Tham gia giao lưu có 2 đội chơi: Đèn xanh và Đèn vàng với 12 học sinh khối 4, 5 của trường. Mỗi đội thực hiện các nội dung giao lưu: Thực hành tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn đã được học ở tiểu học bằng các câu hỏi trắc nghiệm; Cùng nhau vẽ một bức tranh về chủ đề an toàn giao thông và sau đó thuyết trình về nội dung bức tranh; Thực hành kỹ năng tuyên truyền, vận động mọi người thực hiện tốt an toàn giao thông qua việc trình bày tiểu phẩm ngắn.

Các đội chơi hào hứng tham gia sôi nổi thể hiện sự hiểu biết của mình về kĩ năng tham gia giao thông an toàn. Kết thúc buổi giao lưu, ban tổ chức đã tặng quà cho hai đội chơi Đèn xanh và Đèn vàng.

Buổi giao lưu là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường được trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng cơ bản về an toàn giao thông, thể hiện ý thức trách nhiệm và ứng xử có văn hoá khi tham gia giao thông.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu: