Tuesday, 18/06/2019 - 13:53|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN MỸ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ 2018 - 2019

          Trong không khí cả nước đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích đón chào năm học mới và các ngày lễ lớn, hòa cùng niềm vui hân hoan với thiếu nhi cả nước, thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2018 – 2019, kế hoạch chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Hương Sơn, sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 2 tháng 10 năm 2018, Liên đội trường Tiểu học Sơn Mỹ long trọng tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kì 2018 – 2019. Với mục tiêu của Đại hội: cùng nhau tổng kết, đánh giá phong trào hoạt động năm học 2017 – 2018 và bầu ra Ban chỉ huy năng nổ, nhiệt tình nhất để điều hành liên đội cùng thực hiện tốt chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019.

        Về dự đại hội gồm có 82 đội viên, sao nhi đồng xuất sắc đại diện cho tất cả các em đội viên, nhi đồng trong toàn liên đội. Về dự đại hội có anh Phạm Quốc Tuấn – Phó bí thư, chủ tịch Hội đồng đội xã Sơn Mỹ. Về phía nhà trường, có thầy giáo Hồ Đình Tâm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Trần Thị Hồng – Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng các anh, chị huynh trưởng, các thầy giáo, cô giáo, nhân viên trong nhà trường.

Đại hội diễn ra trong không khí vui tươi với phần mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ chào mừng rất đặc sắc đến từ đội tuyên truyền măng non và câu lạc bộ múa hát dân ca của trường. Tiếp đến là phần Nghi thức, nghi lễ chào cờ hết sức trang nghiêm với phút sinh hoạt truyền thống, dâng hoa và tưởng nhớ tới Bác Hồ muôn vàn kính yêu trong ngày hội trọng thể của Liên đội.

Đặc biệt, đại hội năm nay Liên đội đã thể hiện bản báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động bằng hình thức sân khấu hóa với kịch bản “Chúng thần xin báo cáo” hết sức vui vẻ, dí dỏm mà không kém phần ý nghĩa và hiệu quả.

Sau kịch bản “Chúng thần xin báo cáo”, các chi đội đã tích cực tham gia thảo luận. Những chỉ tiêu thi đua đã được thông qua với sự nhất trí cao của các đội viên, sao nhi đồng trong liên đội, phấn đấu hoàn thành tốt các hoạt động lớn trong năm do hội đồng đội các cấp trên chỉ đạo.

         Đại diện Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Trần Thị Hồng – chủ tịch công đoàn, phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu động viên các em đội viên – sao nhi đồng, ghi nhận những thành tích mà Liên đội đạt được trong năm qua và ủng hộ bản phương hướng nhiệm vụ của liên đội trong năm học tiếp theo. Cô đã có những ý kiến chỉ bảo ân cần và hứa sẽ luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho liên đội hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2018 – 2019 đã đưa ra.

        Anh Phạm Quốc Tuấn – Phó bí thư, chủ tịch Hội đồng đội xã  cũng phát biểu chỉ đạo và tặng quà cho Đại hội. Anh đã đánh giá rất cao những thành tích nổi bật của Liên đội trong năm học vừa qua, anh hứa sẽ tiếp tục quan tâm, phối hợp, tạo điều kiện nhiều hơn nữa để đưa phong trào hoạt động của Liên đội cũng như phong trào hoạt động Đội trên địa bàn dân cư của xã nhà ngày càng đi lên.

Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 8 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo mọi công việc của Liên đội.
          Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi và thực sự thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng đội huyện, xã, cấp ủy Đảng - Ban giám hiệu nhà trường, các anh chị huynh trưởng, các thầy giáo, cô giáo, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Sơn Mỹ năm học 2018 - 2019 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật, xứng đáng là Liên đội xuất sắc của huyện nhà nhiều năm liền./.

                                       

                                                                 SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU ĐƯỢC GHI LẠI TRONG ĐẠI HỘI

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                        Bài và ảnh: Thục Anh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết