Tuesday, 07/07/2020 - 20:28|

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN PHÚC TỎ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG THÁNG 5,6

Trong tháng 5,6 Trường Tiểu học Sơn Phúc tổ chức chuỗi hoạt động: Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ, Tham gia sân chơi" Tự tin tỏa sáng" do báo Nhi đồng tổ chức và tổ chức lao động nhân ngày môi trường.

-  Thực hiện Hướng dẫn liên nghành số 65 KH/LN ngày 12/05/2020 giữa Tỉnh đoàn - Sở GD & ĐT Hà Tĩnh; Côn văn Hướng dẫn Liên ngành giữa Ban Thường vụ Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện và Phòng GD & ĐT huyện Hương Sơn  về việc tổ chức Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ cấp liên đội năm học 2019-2020.

Để phù hợp với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trong tình hình mới. Liên đội trường Tiểu học Sơn Phúc chỉ đạo các Chi đội tổ chức Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ cấp Chi đội năm học 2019-2020. Liên đội đã  đồng loạt tổ chức Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ cấp Chi đội năm học 2019-2020 theo đơn vị lớp trong tiết chào cờ đầu tuần.

Đây là dịp phát hiện, tuyên dương thành tích các gương Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc, tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và tham gia công tác Đội và phong trào thiếu nhi giai đoạn 2015-2020; tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Thiếu nhi Hà Tĩnh thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”, phong trào “Kế hoạch nhỏ”, “Uống nước nhớ nguồn”, Cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi – Thiếu nhi với Bác Hồ”

Đại diện Đoàn xã có Anh Nguyễn Tiến Dũng Phó bí thư đoàn xã, Liên đội có thầy giáo Trần Khánh Dưỡng– TPT Đội, BGH nhà trường có Thầy giáo Phan Đình Thống và Cô giáo Phạm Bích Luận - P.Hiệu trưởng Nhà trường về dự và chỉ đạo. Đoàn xã, BGH  đã biểu dương, ghi nhận các thành tích đã đạt được trong thời gian qua của các bạn  Đội viên. Buổi tuyên dương đã bầu chọn 2 bạn có thành tích xuất sắc đi dự đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp huyện:

- Nhằm tạo cơ hội cho các em được tự tin với những đam mê của mình Báo Nhi đồng đã tổ chức Sân chơi" Tự tin tỏa sáng" với Chủ đề " Trái tim Việt Nam". Với niềm đam mê múa từ nhỏ em Nguyễn Yến Nhi đã thể hiện phần dự thi của mình bằng bài múa" Giấc mơ trưa" được Ban tổ chức đánh giá cao:

- Hưởng ứng "Tháng hành động vì môi trường và Ngày Môi trường Thế giới năm 2020" Trường Tiểu học Sơn Phúc đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực. Trong đó tập trung xây dựng trường lớp Xanh- Sạch- Đẹp- An toàn. Tuyên truyên chống rác thải nhựa, phân loại rác thải, hạn chế túi nilon, bảo vệ nguồn nước... Ngoài ra nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi lao động cuối tuần, trồng và chăm sóc vườn hoa cây cảnh tạo cảnh quan trường học thêm sạch đẹp;

Viết bài và đưa tin

Nguyễn Thị Tuyến GV Trường Tiểu học Sơn Phúc