Saturday, 16/01/2021 - 00:46|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN TIẾN TỔ CHỨC GIÁO DỤC KỶ NĂNG THAM GIA GIAO THÔNG AN TOÀN CHO HỌC SINH TRƯỚC THỀM TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU

 

Thực hiện Công văn số 551/GD ĐT ngày 29 tháng 12 năm 2020 của Phòng GD-ĐT Hương Sơn về việc triển khai giáo dục kỷ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh cấp tiểu học, ngày 08 tháng 01 năm 2021 trường tiểu học Sơn Tiến đã tổ chức đồng loạt tại 16 lớp  với 441 học sinh tham gia buổi giáo dục kỷ năng tham gia giao thông an toàn.

 

Tại đây các em được các giáo viên sử dụng công nghệ thông tin truyền tải các kiến thức về tham gia giao thông an toàn, được học tập các biển báo chỉ dẫn giao thông đường bộ.

Các em được nhận xét, đánh giá về các hình ảnh tham gia giao thông mà các thầy cô giáo cung cấp, từ đó rút ra được kỷ năng và văn hóa tham giao thông an toàn cho bản thân.

Cũng tại đây các em cùng nhau vẽ theo nhóm các bức trang với chủ đề  an toàn giao thông trên ½ tờ giấy A0  trong thời gian tối đa 30 phút và sau đó đại điện nhóm trình bày trong thời gian không quá 3 phút.

Cuối cùng các tổ thực hành tại lớp kỹ năng truyên truyền, vận động mọi người thực hiện tốt an toàn giao thông trong thời gian không quá 7 phút.

Buổi giáo dục kỷ năng giao thông an toàn cho học sinh đã mang lại những kiến thức cơ bản giúp học sinh tham gia giao thông an hơn trong thời gian tới và đây là một hoạt động rất thiết thực và bổ ích./.

     MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HOẠT ĐỘNG GD KỶ NĂNG THAM GIA TẠI CÁC LỚP

 

                                                                                                                                          Bài và Ảnh: Nguyễn Văn Thuần


Nguồn:Biên tập Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết