Friday, 26/02/2021 - 10:26|

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN TIẾN VỚI HOẠT ĐỘNG TẾT SUM VẦY-XUÂN YÊU THƯƠNG

Trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, mừng xuân Tân Sửu. Trường Tiểu học Sơn Tiến  đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực nhằm giáo dục cho các em học sinh ý thức giữ gìn và phát huy những truyền thống quý báu của dân tộc như: Hội chợ tuổi thơ nhằm quyên góp kinh phí ủng hộ học sinh nghèo đón tết, tổng vệ sinh, dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, phát động phong trào quyên góp giúp bạn nghèo vui xuân.

Thầy giáo Phạm Văn công Hiệu trưởng nhà trường  cùng các thầy cô giáo trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động "Hội Chợ tuổi thơ" và quyên góp giúp bạn nghèo vui xuân nhân dịp tết Nguyên Đán là một hoạt động thường niên của nhà trường có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần khơi dậy, phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc.

Cô giáo Đào THị Minh Hiền, Cô giáo Uông thị Duyên phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Với số tiền quyên góp được là 6.232.0000 từ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Nhà trường đã tổ chức trao quà  cho 25 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở hai điểm trường. Những phần quà tuy không nhiều nhưng đã góp phần động viên kịp thời những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái tết ấm cúng hơn trong vòng tay yêu thương của thầy cô và bè bạn.

Sau đây là  một số hình ảnh hoạt động.

Gian hàng của lớp 5B

Sản phẩm thủ công của học sinh tự làm bán trong Hội chợ tuổi thơ

Người thực hiện: Nguyễn Văn Thuần

Nguồn:Biên tập Copy link