Wednesday, 17/07/2019 - 21:45|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN TIẾN XẤY DỰNG TỦ SÁCH LỚP EM NĂM HỌC 2018 - 2019

     Thực hiện Công văn số 406/GDĐT ngày 11 tháng 12 năm 2018 của Phòng GD-ĐT Hương Sơn về việc xây dựng “Tủ sách lớp em”, trường Tiểu học Sơn Tiến đã xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện nghiêm túc, hiệu quả. Cụ thể trường đã trang bị 19 lớp mỗi lớp một tủ sách có từ 70-100 cuốn bao gồm sách truyện, sách tham khảo, sách thiếu niên…Sổ sách giữa các lớp sẻ luân phiên chuyển đổi từ lớp này sang lớp khác đảm bảo học sinh luôn có được sách mới để đọc.

Tủ sách lớp 2A

         Qua hơn hai tuần phát động phong trào xây dựng “Tủ sách lớp em” nhà trường đã quyên góp được 780 cuốn sách truyện thiếu nhi, truyện cổ tích…từ các nhà hảo tâm, phụ huynh học sinh và trường đã dành nguồn kinh phí hoạt động chuyên môn mua bổ sung 620 cuốn sách thiếu nhi các loại trang bị tại 19 tủ sách của 19 lớp.

 

         Tủ sách lớp em đã tạo cho học sinh có một không gian để đọc sách, qua số sách trang bị thêm cho các em vốn sống phong phú và các khả năng tốt để học tập và rèn luyện. Học sinh rất thích thú và đam mê sau các giờ giải lao các em dành hết thời gian cho đọc sách. Đây là hoạt động thiết thực và thật sự ý nghĩa đối với học đường

                                                                         Sau đây là một số hình ảnh tủ sách ở các lớp :

 

 


Tác giả: Đào Thị Minh Hiền
Nguồn: th-1sontien-hatinh.violet.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết