Wednesday, 27/03/2019 - 04:13|

TỦ SÁCH LỚP EM TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN LONG

Tình yêu sách không chỉ dừng lại ở việc ham thích đọc sách, mà còn là thái độ trân trọng đối với sách, là khả năng nắm bắt được những bài học giá trị từ sách và là mong muốn được chia sẻ những gì mình đang đọc tới mọi người. Mục tiêu là đưa sách tới tận học sinh chứ không chỉ dừng lại ở thư viện. Để phát huy hiệu quả của việc đọc sách và gây hứng thú cho bạn đọc, thực hiện công văn số 406 ngày 11/12/2018 về việc xây dựng “Tủ sách lớp em” của phòng GD&ĐT, Trường Tiểu học Sơn Long đã xây dựng ý tưởng về những “Thư viện thu nhỏ" tại các lớp học đã được ra đời, được thầy và trò đón nhận hào hứng và triển khai hiệu quả. Các thành viên của từng lớp đã đóng góp những cuốn sách - người bạn mang tri thức của mình cho tủ sách chung, và cùng hợp lực trang trí. “Thư viện lớp” mang đậm chất của mỗi tập thể.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH:

NGƯỜI VIẾT BÀI

Nguyễn Thị Mai Lan