Sunday, 12/07/2020 - 17:43|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui Trung thu của học sinh Trường Tiểu học Sơn An

     Hòa chung với không khí Tết Trung thu của cả nước,  ngày 13 tháng 9 năm 2019 tức(14/8 Âm lich). Trường Tiểu học Sơn An tổ chức chương trình” Vui Trung thu’ cho các em học sinh thiếu niên, nhi đồng.

    Chương trình diễn ra trong bầu không khí hết rức náo nức, rộn ràng phấn khởi. Mỗi phần trong “ Vui Trung thu”  đưa đến cho các em những niềm vui bất ngờ, thú vị.

    Mỡ đầu chương trình là phần trưng bày mân  cổ Trung thu do các em học sinh cùng với sự tham gia của các bậc phụ huynh và giáo viên  là sự  gửi gắm là ước nguyện, là sự cố gắng phấn đấu của các em học sinh trong năm học mới.

   Sau phần văn nghệ chào mừng ngày hội  các em được  nghe Thư chúc tết trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước- Nguyễn Phú Trọng, các em tìm hiểu về sự tích Tết Trung thu và các câu hỏi giao lưu dành cho các em học sinh.

   Vui trung thu đã để lại ấn tượng sâu sắc với các em học sinh, các bậc phụ huynh tham gia. Chương trình là sự quan tâm của Nhà trường dành cho các em học sinh. Hy vong rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thảng.

                                                                                              Một số hình ảnh của buổi hoạt động :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết