Wednesday, 26/09/2018 - 18:06|

HOẠT ĐỘNG “THIẾU NHI KHỎE – TIÊN BƯỚC LÊN ĐOÀN” LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH SƠN TÂN

Hòa trong không khí chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), chiều ngày 26/3, liên đội trường tiểu học Sơn Tân đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn” dành cho học sinh các lớp. Ngày Hội đã diễn ra với các hoạt động như: Chào cờ theo nghi thức Đội do đội nghi lễ thực...

Hòa trong không khí chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), chiều  ngày 26/3, liên đội trường tiểu học Sơn Tân đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn” dành cho học sinh các lớp.

Ngày Hội đã diễn ra với các hoạt động như: Chào cờ theo nghi thức Đội do đội nghi lễ thực hiện, kết nạp Đội viên mới cho 15 em thiếu nhi lớp 3A , Thi nghi thức diễu hành. Đồng diễn múa hát sân trường  Văn nghệ với phần biểu diễn văn nghệ, sinh hoạt truyền thống “Tiến bước lên Đoàn” rất đặc sắc. Hoạt động nhằm giáo dục các em lòng tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam, tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, vui chơi bổ ích trong thời gian tham gia sinh hoạt và học tập năng khiếu, tăng cường bồi dưỡng kỹ năng thông qua hoạt động vui chơi.

lễ kết nạp đội viên mới

Bạn liên đội trưởng điều hành lễ kết nạp đội viên mới

Hoạt động đồng diễn của hoc sinh

Tác giả: Nguyễn Thị Tố Hằng