Tuesday, 18/02/2020 - 20:39|

TRƯỜNG THCS LÊ BÌNH HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY XUÂN CANH TÝ NĂM 2020

Thực hiện Công văn số 09/GDĐT ngày 10/01/2020 của Phòng GD ĐT Hương Sơn về việc triển khai các hoạt động trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.  Chiều 30/1, tức vào mùng 6 Tết, trường THCS Lê Bình tổ chức Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Canh Tý 2020 và vệ sinh phong quang trong khu vực trường.

Tham gia buổi trồng cây có mặt đông đủ các thầy cô giáo và một số em học sinh học sinh toàn trường. Có thể nói đây hoạt động thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời phát huy truyền thống tốt đẹp của dân. Không những vậy đây còn là hoạt động thiết thực bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh Tết trồng cây và vệ sinh môi trường.

Trồng cây sấu

Vệ sinh sau Tết

San đất trước khu Hiệu bộ đang xây dựng