• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Nguyễn Khắc Viện tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022

Năm học 2021 - 2022, là năm diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19. Các em vừa phải học trực tuyến vừa học trực tiếp. Với tinh thần thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022: Linh hoạt, sáng tạo, đảm bảo an toàn, giữ vững chất lượng giáo dục. Đây là năm học tiếp tục thực hiện theo chủ đề “Năm học đổi mới quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục”. Trong năm học qua trường THCS Nguyễn Khắc Viện luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hương Sơn, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương. Đặc biệt cùng với sự nổ lực phấn đấu của BGH, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Quang cảnh buổi lễ

Sáng hôm nay ngày 26 tháng 5 năm 2022, trường THCS Nguyễn Khắc Viện đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học, là động lực để thầy cô tiếp tục cống hiến trong những năm tiếp theo của sự nghiệp trồng người.

Lễ chào cờ

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía lãnh đạo các ban ngành cấp xã có ông Nguyễn Hữu Đông - UVBTV, Chủ tịch UBND xã An Hòa Thịnh, ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã An Hòa Thịnh, ông Lê Đình Chiến - Bí thư đoàn xã An Hòa Thịnh, bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Sơn Ninh, Ông Nguyễn Văn Nhật - Bí thư đoàn xã Sơn Ninh; Về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh có ông Nguyễn Huy Hoàng - Trưởng ban Đại diện Hội Cha mẹ học sinh, ông Nguyễn Đình Minh - Phó Trưởng ban Đại diện Hội Cha mẹ học sinh, bà Phạm Thị Lân - Ủy viên BCH Hội Cha mẹ học sinh; Về phía nhà trường có cô giáo Hà Thị Minh Hải - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 484 em học sinh.

Đại biểu và cán bộ giáo viên nhà trường

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ các chi đội 8D, 8B và tập thể giáo viên nhà trường. Các em và các thầy cô giáo đã mang những điệu múa, điệu nhảy dân vũ rất ý nghĩa tạo bầu không khí tươi vui, đoàn kết trong buổi lễ.

Văn nghệ chào mừng

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô giáo Hà Thị Minh Hải - Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và các em học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022. Trong bài phát biểu, cô khẳng định rằng năm học vừa qua, trường ta đã gặt hái được một số thành tích rất đáng ghi nhận: 02 giáo viên có bài giảng E-learning và video bài giảng gửi lên Kho học liệu số của Hệ tri thức Việt số hóa (igiaoduc.vn); 01 giáo viên đạt giải cuộc thi tìm hiểu 190 năm thành lập và 30 năm tái lập tỉnh Hà Tĩnh; 10 giáo viên bảo lưu giáo viên dạy giỏi cấp huyện (Trong đó có 01 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh giai đoạn 2018-2022); 04 CB,GV có SKKN đạt giải cấp huyện (trong đó một SKKN công nhận cấp tỉnh); 11 em đạt giải HSG cấp tỉnh (Trong đó 08 em đạt giải HSG các môn văn hóa; 02 em đạt giải KHKT cấp tỉnh; 01 em đạt giải Tin học trẻ); 93 em đạt HSG cấp huyện (trong đó 24 HSG lớp 9 văn hóa cấp huyện; 45 em đạt giải Olympic khối 6, 7, 8 cấp huyện, 02 em đạt giải KHKT, 02 em đạt giải cuộc thi tìm hiểu 190 năm thành lập và 30 năm tái lập tỉnh Hà Tĩnh, 02 em đạt giải Tin học trẻ, 18 em đạt giải cuộc thi IOE cấp huyện); có 5em được vinh danh trong kì thi IOE cấp tỉnh. Những thành quả đó đã một lần nữa khẳng định sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò trường THCS Nguyễn Khắc Viện trong công tác giáo dục đạo đức, tác phong, xây dựng nền nếp của môi trường sư phạm trong sạch và kỷ cương. Năm học cũ đã qua, năm học mới sắp đến, thầy và trò THCS Nguyễn Khắc Viện sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và phấn đấu gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Cô giáo Hà Thị Minh Hải - Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết năm học

Về dự Lễ tổng kết năm học 2021-2022 ông Nguyễn Hữu Đông - Chủ tịch UBND xã An Hòa Thịnh thay mặt các đại biểu phát biểu ghi nhận, đánh giá cao sự nổ lực phấn đấu, tận tụy, tâm huyết, tất cả vì học sinh thân yêu của các thầy cô, giáo trong nhà trường và ý thức chăm ngoan, hiếu học của các em học sinh để đạt được những thành quả như trên. Bày tỏ sự tin tưởng sâu sắc của các quý bậc phụ huynh đối với các thầy cô, giáo nhà trường. Hy vọng thầy và trò sẽ tiếp tục phát huy để đạt được những thành quả tốt hơn nữa trong năm học tới và căn dặn các em kì nghỉ hè an toàn, vui, khỏe và bổ ích. Thay mặt nhà trường cô giáo Hà Thị Minh Hải cảm ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp quý báu của quý vị đại biểu. Cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, hội phụ huynh, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên ngành giáo dục huyện nhà để nhà trường gặt hái được những thành quả như hôm nay. Thầy và trò nhà trường xin hứa sẽ tiếp tục nổ lực hơn nữa để năm học tới hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Hữu Đông - Chủ tịch UBND xã An Hòa Thịnh đại diện lãnh đạo các địa phương phát biểu

Để đền đáp công ơn dạy dỗ của các thầy cô đại diện cho hơn 400 học sinh, em Lê Đức Thiện Sang lớp 9E đã phát biểu tri ân thầy cô giáo.

Em Lê Đức Thiện Sang lớp 9E đại diện học sinh phát biểu tri ân

Cuối chương trình là Lễ bàn giao học sinh về sinh hoạt hè ở địa phương.

Cô giáo Phạm Thị Huyền - TPT Đội bàn giao học sinh về địa phương

Anh Lê Đình Chiến - Bí thư đoàn xã An Hòa Thịnh đại diện địa phương nhận bàn giao học sinh

Tạm khép lại những trang sách hồng, chúng ta hãy hãy hân hoan chào đón một mùa hè bổ ích và vui tươi. Trong thời gian này, tôi cũng muốn nhắc các bậc phụ huynh hãy chú ý đến con em mình. Ngày hè, trẻ thường hay nghịch ngợm và tình trạng xảy ra tai nạn thương tích, đuối nước không phải là không có. Do vậy, mong các bậc phụ huynh có biện pháp phòng ngừa và bảo vệ để đảm bảo an toàn cho con em mình.

Chúc các em học sinh và các quý thầy cô có một kỳ nghỉ hè khỏe mạnh, an toàn, bổ ích và ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Cô giáo Hà Thị Thương Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường khai mạc và giới thiệu đại biểu

Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua Quyết định khen thưởng

Phát thưởng cho học sinh đạt giải cấp tỉnh

Phát thưởng cho học sinh đạt giải Nhất cấp huyện

Phát thưởng cho học sinh đạt giải Nhì cấp huyện

Phát thưởng cho học sinh đạt giải Ba cấp huyện

Phát thưởng cho học sinh đạt giải Khuyến khích cấp huyện

Phát thưởng cho giáo viên dạy giỏi cấp huyện

Phát thưởng cho giáo viên có HSG giỏi cấp tỉnh

 

Đưa tin: Nguyễn Thị Tuyết Thanh


Tác giả: Trường THCS Nguyễn Khắc Viện
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết