Saturday, 16/01/2021 - 00:12|

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA THỊNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIAO LƯU "GIÁO DỤC KỸ NĂNG AN TOÀN GIAO THÔNG".

Thực hiện công văn số 551/GDĐT ngày 29 tháng 12 năm 2020 của Phòng GD&ĐT Hương Sơn về việc về triển khai giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp tiểu học. Chiều ngày 08 tháng 01 năm 2021, Trường Tiểu học An Hòa Thịnh  đã tổ chức giao lưu “Giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn”.

Tham gia giao lưu có 3 đội với 6 giáo viên và 18 học sinh của 3 điểm trường. Mỗi đội thực hiện 4 nội dung giao lưu: Xử tình huống giao thông; Cùng nhau vẽ một bức tranh về chủ đề ATGT trên khổ giấy 1/2 tờ A0Thực hành kỹ năng tuyên truyền, vận động mọi người thực hiện tốt ATGT qua việc trình bày tiểu phẩm ngắn hoặc đặt lời mới cho các làn điệu dân ca, hò, vè; trình bày 1 bài hùng biện về tuyên truyền giáo dục giao thông.  Đáng chú ý nhất, tại phần thi năng khiếu, các đội thi đã mang đến chương trình với nhiều tiểu phẩm khai thác nội dung an toàn giao thông sinh động, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa.

Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao giải tập thể đối với học sinh:   Giải Nhất cho đội Phúc Thịnh; Giải Nhì cho đội Trùa; giải Ba  trao cho đội Trung Mỹ.

Qua buổi giao lưu, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh được trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng cơ bản về ATGT, ý thức trách nhiệm và ứng xử có văn hoá khi tham gia giao thông, từ đó giúp mọi người đặc biệt là học sinh nâng cao ý thức tự giác, nghiêm chỉnh chấp hành những quy định khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Bài và ảnh: Thái Thị Lệ Thủy.

Bài viết