Thursday, 02/12/2021 - 13:55|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN CHÂU - HƯƠNG SƠN - HÀ TĨNH VỚI CHUỔI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

           Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Hòa với niềm vui chung của mọi thế hệ thầy và trò trong cả nước, cô trò trường Tiểu học Sơn Châu đã có nhiều hoạt động chào mừng đầy ý nghĩa và được các tập thể, cá nhân hưởng ứng sôi nổi - đạt kết quả đáng ghi nhận. 
          Mở đầu cho chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 là lao động phong quang trường lớp. Các giáo viên ai cũng hào hứng tham gia, bởi đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa vừa đồng hành xây dựng nông thôn mới, vừa phòng chống dịch covid19, vừa tạo cho ngôi trường xanh-sạch hơn. 

 
Lao động phong quang đồng hành xây dựng nông thôn mới

          Song song với tạo cảnh quan môi trường, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã phát động phong trào “ Dạy tốt - học tốt ” lập nhiều thành tích chào mừng kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam.  Các buổi sinh hoạt chuyên môn về đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát triển năng lực, phẩm chất cho học sinh cũng như giúp các em thực hiện, tiếp cận CTGDPT 2018 một cách hiệu quả nhất. Điều đó đã được thể hiện qua các tiết thao giảng hào hứng, sôi nổi và  hiệu quả. 


 
Tiết học môn Tiếng Anh- lớp 2 do cô giáo Nguyễn Thị Cẩm Thơ thể hiện

Tiết học môn Tiếng Việt- lớp 2 do cô giáo Thái Thị Liên thể hiện
 
Tiết học môn Tập đọc - lớp 5 do cô giáo Lê Thị Hải  thể hiện
 
Tiết Giới thiệu sách qua trực tuyến của cô giáo Phan Thị Huyền

Kiểm tra hồ sơ dân chủ

      Bên cạnh các giờ học trên lớp các em còn được tham gia các hoạt động  khác  nhằm phát triển toàn diện cho bản thân. Qua đó, đẩy mạnh phong trào “Giữ vở sạch, viết chữ đẹp” cũng như giúp các em nhận thức sâu sắc hơn ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam. Các em đã thể hiện tình cảm của mình trong từng nét vẽ, nét chữ, câu văn mộc mạc nhưng chứa đầy cảm xúc, tình yêu và lòng biết ơn đối với thầy, cô giáo của mình.
 

Bài vẽ về chủ đề: Biết ơn thầy cô giáo

 
Bài thi Văn hay chữ đẹp của học sinh

 

 


Sưu tầm ca dao, tục ngữ về thầy cô 

     Ngoài những hoạt động trên, các em còn thi đua tham gia viết, giải bài trên các báo, tạp chí, diễn đàn, các sân chơi trí tuệ …đạt kết quả cao. 


Học sinh tham gia đạt giải trên trên báo, tạp chí

      Niềm vui được nhân lên khi em Hoàng Phương Uyên học sinh lớp 4A của trường đã đạt giải Ba trong cuộc thi “Giới thiệu sách trực tuyến” chủ đề “ Cuốn sách tôi yêu” năm 2021 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

 
 

Em Hoàng Phương Uyên học sinh lớp 4A- Trường Tiểu hoc Sơn Châu - Hương Sơn - Hà Tĩnh

       Có thể nói với chuỗi hoạt động chào mừng  kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của thầy và trò trường TH Sơn Châu đã tạo nên được không khí sôi nổi, mang lại những dấu ấn sâu đậm trong toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh. Trong bối cảnh vừa dạy học vừa phòng chống dịch  Covid – 19 nhưng thầy và trò trường Tiểu học Sơn Châu luôn cố gắng thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. 
                                                                                              Người viết: Nguyễn Thị Hoài Nhơn - TH Sơn Châu
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết