Saturday, 24/10/2020 - 10:01|

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN GIANG (HƯƠNG SƠN) – TỔ CHỨC SINH HOẠT DƯỚI CỜ VỚI CHỦ ĐỀ: AN TOÀN TRƯỜNG HỌC – ATGT CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ.

Hôm nay, ngày 05/10/2020, Trường TH Sơn Giang tổ chức Sinh hoạt dưới cờ với chủ đề: “An toàn trường học - ATGT cho nụ cười trẻ thơ”.

Chương trình nhằm giúp các em hiểu hơn về Luật An toàn giao thông đường bộ hiện nay và cách đội mũ bảo hiểm an toàn khi tham gia giao thông trên phương tiện xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện.

Giúp học sinh biết, nhớ một số quy tắc an toàn khi tham gia giao thông và có ý thức chấp hành đúng và tham gia giao thông an toàn.

Nhà trường đã phối hợp với công an huyện Hương Sơn, đồng chí Hồ Sĩ Tiến - Cán bộ đội cảnh sát giao thông cùng về tham dự.

Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn:th-songiang-hatinh.violet.vn Copy link