Tuesday, 07/07/2020 - 19:53|

Trường Tiểu học Sơn Giang tổ chức chuyên đề: Hướng dẫn SHCM thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông cấp Tiểu học.

Thực hiện công văn số 1315/BGDDT- GDTH V/v hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông cấp Tiểu học. Chiều ngày17/6/2020 trường Tiểu học Sơn Giang đã tổ chức chuyên đề: Hướng dẫnsinh hoạt chuyên môn thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông cấp Tiểu học.Về tham dự buổi chuyên đề có cô giáo Hà Thị Hương Giang- Hiệu trưởng nhà trường. Cô Phạm Thị Minh Hương – Hiệu phó cùng với tất cả giáo viên trong trường. Tại buổi chuyên đề cô Hồ Thị Thanh Xuân (đã được tập huấn trực tuyến do BGDDT tổ chức) báo cáo lại tinh thần chuyên đề. Nội dung và cách thức sinh hoạt chuyên môn gồm có ba nội dung cơ bản đó là: Tìm hiểu Chương trình giáo dục phổ thông 2018; Xây dựng kế hoạch dạy học các môn học và hoạt động giáo dục; Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứa bài học.Với nội dung sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứa bài học gồm có 3 bước: “Bước 1. Xây dựng bài học minh họa; Bước 2. Tổ chức dạy học minh họa và dự giờ; Bước 3. Phân tích bài học.” Sau khi được tiếp thu, tất cả giáo viên đã thảo luận về các nội dung của chuyên đề.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn: