Thursday, 18/10/2018 - 12:48|

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN HÀM HƯƠNG SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 của Hội đồng Đội huyện Hương Sơn và được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. ngày 28 tháng 9 năm 2018, Liên Đội trường Tiểu học Sơn Hàm tổ chức thành công  Đại hội Liên đội năm học 2018-2019.

Mở đầu chương trình đại hội là các tiết mục văn nghệ do các đội viên chi đội 4A, 4B và đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng nên đẫ đem đến cho đại hội không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng . Phần nghi thức nghi lễ được tổ chức một cách trang trọng, thể hiện tinh thần quyết tâm cao của Đại hội. Đến với Đại hội các đội viên đã được nghe đoàn chủ tịch trình bày báo cáo kết quả thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019. Về tham dự đại hội, các chi đội đã tham luận được nhiều ý kiến hay như: Nề nếp đạo đức; An toàn giao thông; về học tập,…Đại hội cũng được nghe lời phát biểu chỉ đạo anh Hồ Huy Hùng – CTHĐ Đội xã. Cô giáo Hoàng Thị Thanh Thiên - HT nhà trường đã ghi nhận những kết quả đạt được của Liên đội trong năm học qua và cũng mong rằng Liên đội nỗ lực hơn nữa để đạt được những thành tích xuất sắc góp phần xây dựng Liên đội vững mạnh xuất sắc trong những năm tiếp theo.Một phần không thể thiếu của đại hội là bầu Ban chỉ huy Liên đội mới. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng Đại hội đã thống nhất cao và bầu ra được 9 bạn vào Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018-2019.Thành công của Đại hội đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng quý vị đại biểu, các huynh trưởng và các em học sinh. Hi vọng rằng với sự thành công của Đại hội sẽ góp phần tạo động lực thúc đẩy những thành quả tốt đẹp trong năm học 2018-2019.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của đại hội:

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, bao gồm Huy Phuc, Trời Xanh và Dương Hoàng, mọi người đang cười, văn bản

Nguyễn Thị Soa @ 19:13 02/10/2018

Tác giả: Hoàng Thị Thanh Thiên