Thursday, 27/02/2020 - 23:19|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN HÀM-HƯƠNG SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ 2019-2020

             Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng đội huyện Hương Sơn năm học 2019-2020; Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Sơn Hàm.

           Được sự nhất trí của Hội đồng Đội huyện Hương Sơn, của Chi bộ và Ban giám hiệu trường Tiểu học Sơn Hàm, chiều ngày 4 tháng 10 năm 2019, Liên đội Trường Tiểu học Sơn Hàm long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2019-2020 nhằm tổng kết hoạt động Đội nhiệm kì 2018-2019, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2019-2020.

         Về dự Đại hội Liên đội gồm có: Đ/c hoàng Thị Thanh Thiên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Văn Thị Hồng – Chủ tịch Công Đoàn, P.Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Hồ Huy Hùng – P. Bí thư Đoàn xã, cô giáo Phan Thị Ánh Thùy - Tổng phụ trách Đội, cùng các huynh trưởng của các chi đội, sao nhi và 108 đội viên, sao nhi tiêu biểu đại diện cho 215 em học sinh trong toàn trường.

          Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội.

         Sau đó Đại hội thông qua bản báo cáo tổng kết công tác Đội của Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019. Đại hội đã khẳng định trong nhiệm kì qua, công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Liên Đội đã đạt được nhiều thành quả đáng khích lệ. Những thành tích đó đã góp phần không nhỏ trong việc động viên các sao nhi, các đội viên trong Liên đội ngày càng chăm ngoan, học giỏi. Cũng tại Đại hội, Liên Đội đã đề ra phương hướng hoạt động của Liên Đội trong nhiệm kì 2019-2020 và toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung, phương hướng đã đề ra. Nội dung tham luận của các chi đội rất thiết thực, cụ thể. Các chi đội đã đưa ra được các giải pháp tối ưu để chi đội cũng như Liên đội thực hiện tốt, có hiệu quả trong nhiệm kì này. 

           Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 13 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội mới có đủ phẩm chất, năng lực để lãnh đạo phong trào Đội của Nhà trường ngày càng phát triển mạnh hơn. 

           Ban chỉ huy Liên đội mới lên nhận nhiệm vụ và Đại diện ban chỉ huy liên đội mới đã Phát biểu, hứa hẹn sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra.

          Đại diện Chi bộ, BGH nhà trường Đ/c Hoàng Thị Thanh Thiên; Đại diện Hội đồng đội xã Đồng chí Hồ Huy Hùng đã phát biểu chỉ đạo, định hướng và tặng quà cho  Ban chỉ huy Liên Đội.

          Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc Đại hội kết thúc thành công trong niềm hân hoan phấn khởi của các em học sinh, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công!

        Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi đại hội:

                                                                                        Báo cáo tổng kết công tác Đội của Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019

                                                                                     Ý kiến tham luận của các chi đội

    Phát biểu chỉ đạo, định hướng của đại diện BGH trường.                Phát biểu chỉ đạo, định hướng của Hội đồng đội xã.

                                                                                       Ban chỉ huy Liên đội mới lên nhận nhiệm vụ

                                                                          Ban giám hiệu nhà trường lên tặng hoa và quà cho Ban chỉ huy Liên đội mới.



Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết