Wednesday, 19/12/2018 - 10:25|

Trường Tiểu học Sơn Kim 2 tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2017 - 2018

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước kỷ niệm nhiều ngày lễ lớn của đất nước; được sự chỉ đạo Hội đồng đội Huyện Hương Sơn,của Ban Giám Hiệu nhà trường, Ban chấp hành chi đoàn, sáng ngày 12/10/2017, Liên đội trường TH Sơn Kim 2 đã tổ chức thành công Đại hội liên đội năm học 2017-2018. Đại hội đã đánh giá thành tích và các hoạt động mà liên đội đã đạt được trong năm học 2016-2017. Đồng thời thông qua chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018.

ma_500

Đến dự với đại hội có anh Nguyễn Tiến Đạt - Ủy viên BCH  Đoàn xã , Thầy Nguyễn Đức Thiện - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường , Thầy Lê Huy Chinh - Bí thư đoàn trường, các anh chị huynh tưởng , các thầy cô giáo cùng với 134 em đội viên, sao nhi đồng đại diện cho toàn Liên đội cùng tham dự.

ma2_500

Trong đại hội, Liên đội đã được nghe Thầy Nguyễn Đức Thiện - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội.

mua3_500

Bằng tinh thần nhất trí cao của các bạn đội viên, đại hội đã bầu ra 13 bạn đội viên xuất sắc vào BCH liên đội. Đây chính là những nhân tố điển hình, nòng cốt trong công tác đội và phong trào thiếu nhi của liên đội.

Thay mặt cho BCH liên đội, bạn Tống Thị Kiều Trinh thay mặt cho BCH liên đội mới xin hứa trước Đại hội sẽ phấn đấu học tập và rèn luyện để đưa phong trào của đội ngày càng đạt thành tích cao hơn.

ma_4_500

Kết thúc Đại hội, bạn  Nguyễn Phạm Yến Nhi thông qua biên bản và nghị quyết Đại hội. Đại hội Liên đội trường TH Sơn Kim 2 đã thành công tốt đẹp. Đó là một sự khởi đầu thành công nhằm tạo sự vui tươi, hứng khởi cho các em trong năm học mới.

Nguyễn Thị Minh Ngọc (Nguồn: Violet.vn)