Thursday, 25/04/2019 - 11:05|

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN QUANG, HƯƠNG SƠN, HÀ TĨNH TỔ CHỨC HĐNGLL "TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

Tháng ba hằng năm là thời điểm ý nghĩa nhất đối với Đoàn thanh niên Việt Nam, với tên gọi truyền thống là  " Tháng thanh niên", là lúc thanh niên cả nước sôi nổi thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ, tích cực thi đua lập thành tích thiết thực để chào mừng ngày Sinh nhật đoàn 26/3. Hòa cùng không khí ấy, nhân kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019). Trường Tiểu học Sơn Quang tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề:" Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn".

Tham gia HĐ có đầy đủ các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh của trường Tiểu học Sơn Quang.

Buổi Hoạt động diễn ra sôi nổi với các nội dung: Đồng diễn múa hát tập thể các bài hát, đồng diễn Dân vũ, văn nghệ, trò chơi, kết nạp đội viên,… với sự tham gia của toàn thể học sinh của trường, v.v…. Tất cả các em Đội viên tham gia HĐ đều mặc áo thun cờ đỏ sao vàng nhằm giáo dục lòng yêu nước, nêu cao trách nhiệm của thế hệ trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đồng thời đã tạo điều kiện giao lưu, môi trường sinh hoạt tập thể lành mạnh, vui tươi cho các em học sinh.

Một số hình ảnh của hoạt động: