Wednesday, 17/07/2019 - 22:26|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN THỦY GIAO LƯU KẾ CHUYỆN NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT.

    Thực hiện kế hoạch hoạt động thư viện tháng 3, chiều ngày 29 tháng 3 năm 2019, nhà trường đã tổ chức thánh công buổi giao lưu kế chuyện Người tốt - việc tốt.

    Đến với buổi giao lưu là sự có mặt của các thầy giáo cô giáo và 280 em học sinh trong toàn trường với 14 câu chuyện xuất sức đã được chọn lọc từ 10/ 10 lớp. 

   Mở đầu chương trình giao lưu là các tiết mục văn nghê do các em học sinh ớp 4,5 biểu diễn:

  


    Tiếp theo chương trình là phần thi kể chuyện giữa các lớp. Mỗi câu chuyện các em mang đến buổi giao lưu là một bài học quý giá về tình bạn bè, thầy cô, tình người trong cuộc sống và được chuẩn bị chu đáo từ lời kể, từ trang phục và cử chỉ phụ họa.

   Với sự biểu diễn hồn nhiên, các tiết mục kể chuyện đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, tạo được nềm tin trong cuộc sống và góp phần hoàn thiện phẩm chất tốt đẹp cho các em học sinh.

   Một số hình ảnh biểu diễn đáng yêu của các em học sinh:

 

 

 

 

 

n

 

 

  Với niềm say mê đọc sách, các khán giả nhí cũng đã thể hiện tài năng ghi nhớ tên hoặc nôi dung các câu chuyện qua phần chơi dành cho khán giả để dành những phần thưởng xứng đáng:

  

    Buổi giao lưu kể chuyện thực sự là sân chơi bổ ích vừa tạo được niềm say mê, hứng thú đọc sách vừa rèn cho các em khả năng biểu diễn, tính tự tin, hợp tác và giáo dục các em biết làm những việc thiện, việc có ý nghĩa trong cuộc sống.

..


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết