Thursday, 13/12/2018 - 15:35|

Trường Tiểu học Sơn Tiến - Hương Sơn Tổ chức Hội thi giáo viên giỏi năm học 2018 - 2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 trường Tiểu học Sơn Tiến tổ chức Hội thi giáo viên giỏi với sự tham gia của toàn thể giáo viên của trường. Mỗi giáo viên được tham gia 2 phần thi: Phần thi lý thuyết với các kiến thức liên quan đến môn Toán, Tiếng Việt, hiểu biết xã hội và những kinh nghiệm về các phương pháp đúc rút được trong công tác dạy học; Phần thi thực hành mỗi giáo viên có 1 tiết tự chọn theo năng lực sở trường, 1 tiết bốc thăm bài dạy. Hội thi giáo viên giỏi mở ra nhằm thu hút toàn thể giáo viên vào hoạt động, đặc biệt là điều kiện mỗi giáo viên thể hiện năng lực của cá nhân mình và cũng là dịp để giáo viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đúc rút bài học kinh nghiệm trong công tác dạy học. Hội thi được tiếp tục phần thi thực hành trong thời gian tới đã và đang giấy lên phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi.

Bài và ảnh; Trần văn Kế

Tác giả: Trần Văn Kế