TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN MỸ HÀ - HƯƠNG SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020

Trong không khí cả nước đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích đón chào năm học mới và các ngày lễ lớn, hòa cùng niềm vui hân hoan với thiếu nhi cả nước, thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2019 – 2020, kế hoạch chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Hương Sơn, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 10 tháng 10 năm 2019, Liên đội trường Tiểu học Tân Mỹ Hà long trọng tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kì 2019 – 2020. Với mục tiêu của Đại hội: cùng nhau tổng kết, đánh giá phong trào hoạt động năm học 2018 – 2019 và bầu ra Ban chỉ huy năng nổ, nhiệt tình nhất để điều hành liên đội cùng thực hiện tốt chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020.

Về dự đại hội gồm có 181 đội viên, sao nhi đồng xuất sắc đại diện cho 318 em đội viên, nhi đồng trong toàn liên đội. Về dự và chỉ đạo đại hội có anh Nguyễn Văn Hải - Ủy viên Ban thường vụ huyện đoàn, anh Phạm Quốc Tuấn – Phó bí thư, chủ tịch Hội đồng đội xã Sơn Mỹ, chị Nguyễn Thị Hường - Phó bí thư, chủ tịch Hội đồng đội xã Sơn Tân. Về phía nhà trường, có cô giáo Phạm Thị Mai Lan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Đinh Thị Nga – Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Trần Thị Hồng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng các anh, chị huynh trưởng, các thầy giáo, cô giáo, nhân viên trong nhà trường.

Đại hội diễn ra trong không khí vui tươi với phần mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ chào mừng rất đặc sắc đến từ đội tuyên truyền măng non và câu lạc bộ múa hát dân ca của trường. Tiếp đến là phần Nghi thức, nghi lễ chào cờ hết sức trang nghiêm với phút sinh hoạt truyền thống, dâng hoa và tưởng nhớ tới Bác Hồ muôn vàn kính yêu trong ngày hội trọng thể của Liên đội.

Đặc biệt, đại hội năm nay Liên đội đã thể hiện bản báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động bằng hình thức sân khấu hóa với kịch bản “Táo Quân” hết sức vui vẻ, dí dỏm và không kém phần ý nghĩa và hiệu quả.

Sau kịch bản “Táo Quân”, các chi đội đã tích cực tham gia thảo luận. Những chỉ tiêu thi đua đã được thông qua với sự nhất trí cao của các đội viên, sao nhi đồng trong liên đội, phấn đấu hoàn thành tốt các hoạt động lớn trong năm do hội đồng đội các cấp chỉ đạo.

Đại diện Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Phạm Thị Mai Lan – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu động viên các em đội viên – sao nhi đồng, ghi nhận những thành tích mà Liên đội đạt được trong năm qua và ủng hộ bản phương hướng nhiệm vụ của liên đội trong năm học tiếp theo. Cô đã có những ý kiến chỉ bảo ân cần và hứa sẽ luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho liên đội hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2019 – 2020 đã đưa ra.

Anh Nguyễn Văn Hải – Ủy viên ban thường vụ Huyện đoàn cũng phát biểu chỉ đạo cùng Đại hội. Dù là một Liên đội, từ tháng 1/2019 đến nay đã trải qua 2 lần sáp nhập, gặp rất nhiều khó khăn vì có hai điểm trường, đóng trên đại bàn 3 xã Sơn Tân, Sơn Mỹ, Sơn Hà, nhưng anh Nguyễn văn Hải cũng  đã đánh giá rất cao những thành tích nổi bật của Liên đội trong năm học vừa qua, anh hứa sẽ tiếp tục quan tâm, theo dõi, chỉ đạo, tạo điều kiện nhiều hơn nữa để Liên Đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong năm học 2019-2020.

Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 12 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo mọi công việc của Liên đội ở cả hai điểm trường.
        Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi và thực sự thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng đội huyện, xã, cấp ủy Đảng - Ban giám hiệu nhà trường, các anh chị huynh trưởng, các thầy giáo, cô giáo  và đặc biệt là sự chỉ đạo của thầy giáo Tổng phụ trách Đội - Phạm Khắc Tiến phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Tân Mỹ Hà năm học 2019 - 2020 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao trong năm học 2019-2020.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐƯỢC GHI LẠI TRONG BUỔI ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Tiết muc văn nghệ chào mừng

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Nghi lễ chào cờ