Thursday, 27/02/2020 - 19:06|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUÔT ĐỜI

     Thực hiện số 101/ KH - UBND ngày 24 tháng 9 năm 2019 của Ủy ban nhân dân huyện Hương Sơn về việc tổ chức Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019, chiều ngày 02 tháng 10 năm 2019 trường THCS Phan Đình Phùng long trọng tổ chức Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

    Về dự lễ Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay có sự hiển diện của Trung tâm học tập địa phương hai xã Sơn Trường Và Sơn Hàm anh Trần Long Danh và anh Hồ Huy Hùng. Phía nhà trường có thầy Trần Đình Thìn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và 404 em học sinh.

    Với mục đích nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức của người dân trong cộng đồng về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân; huy động được sự quan tâm, tham gia tích cực của chính quyền các cấp, các ban ngành đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc triển khai các hoạt động của Tuần lễ với khẩu hiểu “Đọc và học tập suốt đời theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

    Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 được tổ chức từ ngày 01/10 đến ngày 07/ 10/ 2019. Bài diễn vănkhai mạc cùng lời phát động của thầy giáo Trần Đình Thìn đã khẳng định tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời, phát triển văn hóa đọc trong cộng động.

    Bài tuyên truyền của cô Phan Thị Chuyên nhân viên thư viện nhằm kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nhà trường quyên góp, ủng hộ sách báo để xây dựng “Tủ sách lớp học” trong nhà trường và hướng tới xây dựng “Tủ sách học tập suốt đời” trong cộng đồng. Năm 2019, trường THCS Phan Đình Phùng đã xây dựng được 15 tủ sách cho 15 lớp nhằm phục vụ nhu cầu học tập của học sinh và đẩy mạnh văn hóa đọc trong nhà trường.

    Hưởng ứng lời kêu gọi quyên góp sách báo cho thư viện, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nhà trường đã gửi tới thư viện những món quà ý nghĩa. ngay trong buổi đầu tiên, thư viện đã nhận được từ những tấm lòng vàng các món quà bằng tiền và hiện vật (sách, báo). Kết quả của buổi quyên góp đầu tiên được 4.635.000 đồng và 6 quyển sách tham khảo. Đây là những món quà vô giá mà các tổ chức, cá nhân đã giành tặng cho thư viện. Thư viện tiếp tục nhận sự quyên góp, ủng hộ đến hết ngày 07/10/2019.

    Em Nguyễn Thị Thanh Lài thay mặt cho tổ cộng tác viên giới thiệu tới đông đảo bạn đọc cuốn sách “Hồ Chí Minh về giáo dục” của Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa.

    Thay mặt cho ban giám hiệu nhà trường, thầy giáo Trần Đình Thìn đã gửi lời cảm ơn chân thành tới đại diện trung tâm học tập cộng đồng của địa phương hai xã Sơn Hàm và Sơn Trường, quý thầy cô giáo và tất cả các em học sinh. Trong thời gia tới, thư viện nhà trường rất mong sự đồng hành, ủng hộ của cáctập thể, cá nhân trong và ngoài nhà trường để xây dựng thư viện trường ngày càng phát triển, góp phần đẩy mạnh văn hóa đọc trong nhân dân.

     Một số hình ảnh hoạt động

 

 


Tác giả: Phạm Thị Quỳnh Hoa
Nguồn: thcs-phandinhphung-huongson-hatinh.violet.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết