HĐTT: BÉ VUI TẾT TRUNG THU - TRƯỜNG MẦM NON SƠN HÒA

Theo Âm lịch vào ngày Rằm tháng 8 hằng năm là ngày Tết trung thu - tết của trẻ em (Tết thiếu nhi) hay còn được gọi là Tết Đoàn viên. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước, tò he,… rồi bánh nướng, bánh dẻo. Vào ngày tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Ở một số nơi người ta còn tổ chức múa lân, múa sư tử, múa rồng để các em vui chơi thoả thích.

Nhân dịp Tết trung thu năm 2019, Trường mầm non Sơn Hòa tổ chức hoạt động động thể: "Bé vui Tết trung thu" vào ngày 14 tháng 8 (âm lịch) với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bé và tổ chức cho các bé vui phá cỗ, ăn bánh kẹo... tạo cho các bé bầu không khí vui tươi, hứng khởi trong ngày Tết thiếu nhi.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Tác giả: Đào Thị Ngọc Ánh