Wednesday, 17/07/2019 - 22:09|

Trường mầm non Sơn Châu tổ chức thành công hội thi giáo viên giỏi mầm non cấp trường năm học 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019 trường mầm non Sơn Châu đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp trường từ ngày 28/11/2018 đến ngày 20 tháng 12 năm 2018. Số giáo viên tham gia dự thi có 11 giáo viên. Kết quả có 9 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi mầm non cấp trường, trong đó có 5 giáo viên đạt thành tích xuất sắc.

Qua hội thi đã đánh giá được phong trào thi đua “dạy tốt- học tốt” trong nhà trường. Giáo viên có cơ hội để giao lưu trao đổi, cải tiến phương pháp dạy học, đồng thời phát hiện, tuyên dương các giáo viên, điển hình. Từ đó, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường ngày càng được nâng cao.

Một số hình ảnh qua hội thi: