Thursday, 02/12/2021 - 12:58|

TRƯỜNG MẦM NON SƠN TRÀ CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021). Kính chúc tất cả các thầy, cô giáo, những người đã, đang công tác trong ngành giáo dục. Chúc tập thể CB, GV, NV trường MN Sơn Trà luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Xin thay mặt nhà trường chân thành cảm ơn sự quan tâm của UBND xã Sơn Trà, Liên đoàn lao động huyện Hương Sơn, hội phụ huynh trường MN Sơn Trà, tập thể rể nhà trường, các đoàn thể...đã gửi những bó hoa, món quà, lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể CB, GV, NV nhà trường. Chúc cho một mùa hiến chương của các nhà giáo ngập tràn hạnh phúc....

Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021 nhà trường đã tổ chức một số hoạt động sôi nổi và có ý nghĩa. Sau đây là một số hình ảnh được nhà trường ghi lại:

* Tổ chức cắm hoa, văn nghệ, vẽ tranh, làm thiệp chúc mừng:

* Tổ chức các tiết thao giảng, dự giờ, các hoạt động khác:

* Tổ chức lao động trồng hoa và rau:

* Tổ chức bữa cơm gia đình cho trẻ:

* Tổ chức các hoạt động giao lưu thể dục, thể thao:

* Tổ chức thăm hỏi cựu giáo chức có bệnh hiểm nghèo:

* Các rể trồng cây, tặng quà lưu niệm cho nhà trường:

* Tổ chức quyên góp quỹ vì người nghèo năm 2021 và ''chương trình sóng và máy tính cho em'':

* Liên đoàn lao động huyện tặng quà cho đoàn viên bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp ngày 20 - 11

* Các cấp, các ngành, đoàn thể tặng hoa, quà nhân ngày 20/11 cho tập thể nhà trường:

Tác giả: Lê Thị Nga