Friday, 28/02/2020 - 01:15|

Hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019 của trường MN Sơn Trường.

Thực hiện công văn số 342/ GDĐT ngày 02  tháng 9 năm 2019. của PGD& ĐT Hương Sơn. V/v tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019. Nhà trường đã triển khai cho tất cả giáo viên học sinh trong trường thực hiện lao động vệ sinh môi trường, thu gom rác thải; nạo vét hệ thống thoát nước; chăm sóc và bảo vệ cây xanh…gắn với thực hiện các nội dung trường học an toàn, xanh, sạch, đẹp tại  trường. Ngày thứ bảy tình nguyện, Ngày chủ nhật xanh. Cán bộ giáo viên tham gia đồng hành nông thôn mới tại xã.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động.