Saturday, 24/08/2019 - 14:28|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG MẦM NON SƠN MAI TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ "HỘI CHỢ XUÂN" CHO TRẺ

          Trong không khí vui tươi, phấn khởi đón tết mừng xuân Kỷ Hợi, ngày 29/01/2019, trường Mầm non Sơn Mai tổ chức “Hội chợ Xuân". Tham gia hội chợ thu hút rất đông các cháu học sinh trong toàn trường tham gia. Thông qua hoạt động này, các cháu được sống trong không khí chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc tại “Hội chợ xuân” do nhà trường tổ chức. Đây là một hoạt động ý nghĩa mà nhà trường dành tặng cho các cháu dịp cuối năm, để các cháu được tham gia trải nghiệm mua sắm đón tết tại chính ngôi nhà thứ 2 của mình.

           Trước khi tham gia trải nghiệm “Hội chợ xuân”, các cháu biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng mùa xuân mới. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

 

        Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng vô cùng ấn tượng, hội chợ xuân chính thức được diễn ra. Nhưng có lẽ ấn tượng nhất vẫn là sự đa dạng, phong phú của các gian hàng hội chợ. Mỗi gian hàng có một vẻ đẹp khác nhau.

         Các bé vui mừng phấn khởi cùng tham gia hội chợ mua hàng tại các gian hàng. Đa số các mặt hàng được bày bán tại hội chợ được làm ra từ bàn tay khéo léo của cô và trẻ các lớp.

        "Hội chợ xuân" trường mầm non Sơn Mai đã khép lại trong sự háo hức, phấn khởi của các cháu học sinh. Đây là một hội chợ ý nghĩa với các cháu trước kỳ nghỉ đón Tết Nguyên Đán 2019./.


Tác giả: Nguyễn Thị Hương Lan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết