TRƯỜNG MẦM NON SƠN MAI TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO TRẺ VỚI CHỦ ĐỀ "VUI HỘI TRĂNG RẰM"

Thế là một cái tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến, không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, thực hiện kế hoạch tháng 9 năm học 2019-2020, với mong muốn tổ chức cho các cháu học sinh trong toàn trường được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui tươi, phấn khởi. Ngày 12 tháng 9 năm 2019 (Tức ngày 14 tháng 8 âm lịch), trường Mầm non Sơn Mai tổ chức tết trung thu cho trẻ với chủ đề “Vui hội trăng rằm”.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Cách cháu vui múa hát cùng cô

Cô giáo Phan Thị Hồng Thơm- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc thư  chúc tết trung thu của Tổng Bí thư, chủ tịch nước gửi các cháu nhân dịp tết trung thu

Sau đây là một số tiết mục văn nghệ do cô và trò nhà trường thể hiện:

“Vui hội trăng rằm” thực sự đã tạo nên không khí vui tươi phấn khởi, hào hứng trong trường mầm non vào dịp "Tết Trung thu" – ngày Tết dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng./.

Tác giả: Nguyễn Thị Hương Lan