• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON SƠN NINH LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI NĂM HỌC 2021-2022

            Sáng ngày 26/05/2022 Trường mầm non Sơn Ninh long trọng tổ chức tổng kết và ra trường cho trẻ 5 tuổi năm học 2021- 2022. Về dự lễ tổng kết có cô giáo Hà Thị Nhật Lệ, Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường, các cô giáo trong BGH, hội trưởng hội phụ huynh các lớp cùng đông đủ các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh trường Mầm non Sơn Ninh.

           Trong năm học vừa qua, nhà trường đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, hoàn thành chương trình giáo dục mầm non các độ tuổi.

Đâu đó, tiếng ve kêu râm ran lại vang lên, thế là một năm học nữa lại qua đi, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới! Một năm học đã kết thúc, đó là lúc các thầy cô giáo cùng nhau nhìn lại những thành quả của mình. Sáng ngày 26/05/2022 Trường mầm non Sơn Ninh long trọng tổ chức tổng kết và ra trường cho trẻ 5 tuổi năm học 2021- 2022. Về dự lễ tổng kết có cô giáo Hà Thị Nhật Lệ, Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường, các cô giáo trong BGH, hội trưởng hội phụ huynh các lớp cùng đông đủ các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh trường Mầm non Sơn Ninh.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Dẫn chương trình văn nghệ tổng kết năm học 2021-2022

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022

Cô giáo Nguyễn Thị Hương Lan - PBT chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Cô giáo Hà Thị Nhật Lệ - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2021-2022

Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Bé- CTCĐ thông qua các quyết định khen thưởng học sinh và CB, GV, NV

Phát biểu và tặng quà của phụ huynh trẻ 5 tuổi

Phát thưởng "Bé khỏe, bé ngoan"

Phát thưởng CB, GV năm học 2021-2022

Cô giáo Hà Thị Nhật Lệ - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu bế mạc buổi lễ

Trong năm học vừa qua, nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Phòng giáo dục và đào tạo huyện nhà, sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự phối kết hợp của các bậc phụ huynh, sự điều hành của BGH, lòng nhiệt tình, tâm huyết đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, hoàn thành chương trình giáo dục mầm non các độ tuổi.

Qua buổi tổng kết cũng là lúc cô và trò trường mầm non Sơn Ninh điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Chúc các con có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích./.

                                                               


Tác giả: Nguyễn Thị Hương Lan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết