Sunday, 26/05/2019 - 20:12|

TRƯỜNG MN SƠN TRƯỜNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ" GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2019"

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 03/2019 với chủ đề “Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 109  năm ngày  Quốc tế phụ nữ; 88 năm ngày thành lập đoàn TNCSHCM”. Trường Mầm non Sơn Trường tổ chức hoạt động tập thể với chủ đề “Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ” cho trẻ trong nhà trường.

Vào sáng ngày 8/3/2019 nhà trường đã tổ chức cho trẻ hoạt động tập thể với chủ đề “Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ”.

Nội dung. Gồm có 3 phần.

Phần 1. Nói về ý nghĩa của ngày lễ mồng 8/3. Trẻ biểu diễn các tiết mục văn nghệ ca ngợi về bà, mẹ, cô giáo...

Phần 2. Làm bưu thiếp, làm hoa tặng bà, mẹ, cô giáo.

Phần 3. Cắm hoa tặng bà, mẹ, cô giáo.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động.

Thông qua hoạt động trên nhằm giúp trẻ biết ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ; trẻ làm bưu thiếp, cắm hoa, biểu diễn các tiết mục văn nghệ ca ngợi về bà, mẹ, cô giáo và các bạn gái… giúp  trẻ nhận biết ngày 8/3 là ngày vui của phụ nữ. Giáo dục sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của trẻ đối với bà mẹ, cô giáo và tôn trọng các bạn gái./.

Tác giả: Lê Thị Huyền