Saturday, 08/08/2020 - 00:34|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN SƠN TRƯỜNG TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO VÀ CỤ GIÀ NEO ĐƠN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2020

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 20/01/2020 đại diện BGH, chủ tịch công đoàn, giáo viên trong nhà trường đã tổ chức thăm hỏi, chúc tết và trực tiếp trao tặng quà cho trẻ và cụ già neo đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tham gia đoàn có cô giáo Nguyễn Thị Kim Oanh Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn, cùng phó hiệu trưởng, giáo viên nhân viên trong nhà trường. 

Đây là hoạt động mang ý nghĩa lớn thông qua hoạt động giúp các cô biết rõ hơn hoàn cảnh của các cháu học sinh còn khó khăn và đã kịp thời quan tâm, động viên và khích lệ các em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập, trong cuộc sống. 

Đoàn đã tới thăm gia đình tất cả các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh khuyết tật trong nhà trường, cụ già neo đơn trong xã nhà. Hoạt động này nhằm chăm lo đời sống tinh thần để các em học sinh được đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 trong không khí vui tươi, ấm cúng, góp phần động viên tinh thần, giúp các cháu vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả cao trong học tập, chia sẻ động viên các cụ già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn cả về tinh thần và vật chất. Kết quả nhà trường đã tặng 17 suất quà( trong đó 9 suất quà cho trẻ và 8 suất quà cho các cụ già neo đơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn).

Sau đây là 1 số hình ảnh.

Xin kính chúc gia đình các cụ, các cháu học sinh năm mới gia đình hạnh phúc, an khang thịnh vượng./.


Tác giả: Lê Thị Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết