Monday, 14/10/2019 - 22:38|

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU "VUI TẾT TRUNG THU - VẦNG TRĂNG YÊU THƯƠNG' 2019 - 2020

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện...
Tổ chức các hoạt động, tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng, thiết thực và bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ chính quyền địa phương, Ban giám hiệu, Công đoàn và các tổ chức đoàn thể nhà trường đối với các cháu trong độ tuổi MN.Tạo nên không khí vui tươi phấn khởi, hào hứng trong trường mầm non vào dịp "Tết Trung thu" là Tết cổ truyền dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng. Đây cũng là một hoạt động trong nội dung cụ thể hoá thực hiện phong trào "Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực", chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" và thể hiện công tác xã hội hoá trong trường mầm non.

Tết trung thu phải được tổ chức thật vui vẻ, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý trẻ. Tất cả trẻ phải được tham gia và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ

Hôm nay ngày 13/9/2019 Trường mầm non Sơn Lễ đã tổ chức hoạt động tập thể vui tết trung thu với chủ đề " Vầng trăng yêu thương" cho các cháu được tham gia và trải nghiệm với các hoạt động thực tế diễn ra trong dịp tết trung thu, với mong muốn trẻ sẽ được thể hiện mình, giao lưu múa hát, bày quả cắm hoa, làm các con vật bằng quả, làm đền lồng, đèn ông sao.. tạo ra những món quà hấp dẫn tặng bạn, anh, chị em nhân ngày trung thu, qua đó rèn co trẻ một số kỹ năng sống tốt, tự tin, mạnh dạn.... mang lại không khí vui tươi phấn khởi cho các cháu, đảm bảo vui khỏe có ích, tiết kiệm, hiệu quả.

Để có được một chương trình hiệu quả đảm bảo cho trẻ "Học bằng chơi - chơi mà học" tập thể sư phạm trường mn Sơn Lễ đã cố gắng tìm hiểu mong muốn của trẻ, sáng tạo và luôn luôn tạo điều kiện để trẻ được tham gia vui chơi một cách thoải mái nhất.

Một số hình ảnh của chương trình:

Vậy là một mùa trăng nữa lại trôi qua các em ngày càng khôn lớn hơn, thay mặt tập thể sư phạm trường mn Sơn Lễ xin gửi tới tất cả các em một tết trung thu đầy ý nghĩa, chúc các em có một mùa Tết trung thu vui khỏe, ngoan ngoãn, nghe lời ông bà bố mẹ và tất cả mọi người. và kính mong các đoàn thể và tất cả mọi người chúng ta hãy luôn dành những điều tốt đẹp nhất đến với các em, hay luôn để các em được sống trong tình yêu và hạnh phúc nhất./