Sunday, 20/01/2019 - 04:16|

TRƯỜNG MN SƠN THỦY TỔ CHỨC HỘI THI LÀM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI NĂM HỌC 2018-2019

Như chúng ta đã biết, vui chơi đó chính là những hoạt động chủ đạo của trẻ mầm non và đồ dùng đồ chơi sáng tạo mầm non chính là những phương tiện để giúp trẻ mầm non thực hiện hoạt động vui chơi, cũng chính đồ chơi giúp trẻ tiếp thu nhanh, và lĩnh hội được những kiến thức ban đầu nhanh hơn và hiệu quả nhất.

Nhận thức được điều quan trọng đó Trường Mầm non Sơn Thủy đã tổ chức Hội thi làm đồ dùng đồ chơi. Bằng bàn tay khéo léo các cô giáo mầm non đã tận dụng những nguyên vật liệu phế thải có để sáng tạo ra những đồ dùng đồ chơi sáng tạo cho trẻ.

Có thể nói, trong một thời gian ngắn, vừa phải tham gia công tác chăm sóc giáo dục trẻ hằng ngày, vừa tranh thủ thời gian nghỉ đề làm đồ dùng đồ chơi dự thi nhưng thật bất ngờ khi số lượng đồ dùng, đồ chơi trưng bày chấm thi là rất nhiều và phong phú, đa dạng về chủng loại đồng thời đảm bảo tính sư phạm, tính kinh tế, sáng tạo, tính thẩm mỹ...

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi: