Tuesday, 07/07/2020 - 18:27|

HƯỚNG DẪN TRẺ THAM GIA GIAO THÔNG AN TOÀN

Hiện nay, an toàn giao thông là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Những năm gần đây, số tai nạn giao thông xảy ra ở nước ta ngày càng nhiều. Số người chết vì tai nạn giao thông theo từng giờ, từng ngày đã lên đến mức báo động. Theo thống kê, cứ mỗi năm Việt Nam có tới hàng nghìn vụ tai nạn giao thông, nhiều nhất là xe máy. Vậy chúng ta những người làm cha làm mẹ đã và đang làm gì để góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, tránh để những tai nạn đáng tiếc xảy ra cho gia đình và con em mình.

Thực hiện công văn hướng dẫn của Phòng Giáo dục Đào tạo Hương Sơn và để đảm bảo an toàn giao thông cho trẻ khi đi đến trường cũng như khi tham gia giao thông, trường Mầm non Sơn Giang đã tổ chức hướng dẫn trẻ đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông và cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, sau đây là một số hình ảnh của hoạt động