Thursday, 02/12/2021 - 13:39|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MẦM NON KIM HOA SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

           Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), Trường Mầm non Kim Hoa đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại này.

           Với mục tiêu đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt và học tốt", tạo cơ hội cho giáo viên được bồi dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, thực hiện tốt hiệu quả chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm, quan tâm đổi mới, phát triển chương trình, ứng dụng linh hoạt phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới, tăng cường đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong công tác soạn giảng... các tổ chuyên môn ở các điểm trường tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học đề  chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo cũng như thể hiện tình cảm yêu thương học trò với nhiều tiết dạy sôi nổi, hấp dẫn cho cả người học, người dạy lẫn người dự giờ.

Một số hình ảnh sinh hoạt chuyên môn:

 

          Ngoài hoạt động nâng cao năng lực chuyên môn cho giáo viên thì hoạt động tập thể "Vui hội cùng cô giáo" không thể thiếu trong nhà trường. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch Covid_19 các lớp đã tổ chức các hoạt động đảm bảo an toàn, vui tươi, sôi nổi nhằm giúp trẻ hiểu được ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam đồng thời thể hiện được lòng biết ơn của mình qua những hoạt động như: Múa hát, nhảy, khiêu vũ, căm hoa, làm thiệp... đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa mang đến nhiều niềm vui cho giáo viên và các cháu, tạo không khí vui tuơi, khỏe khoắn, củng cố tinh thần đoàn kết tập thể, hoạt động nhóm, rèn kỹ năng tự tin, mạnh dạn, kỹ năng giao tiếp ... cho trẻ

             Một số hình ảnh hoạt động tại các lớp:

 


 

        Hòa mình vào các phong trào thi đua, tham gia tích cực vào các hoạt động ý nghĩa để chào mừng và tri ân các thầy giáo, cô giáo. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam nhà trường xin gửi lời cảm ơn cấp ủy Đảng, chính quyền, các tập thể, các cá nhân và các bậc phụ huynh đã song hành cùng nhà trường tạo môi trường giáo dục thân thiện. Kính chúc các thầy cô giáo luôn luôn mạnh khỏe, cố gắng hết mình cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người./.


Tác giả: Phan Thị Phúc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết