Tuesday, 18/06/2019 - 13:52|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG MẦM NON SƠN LĨNH: NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2018-2019

Mùa thu, mùa của năm học mới bắt đầu. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường" trong cả nước nói chung và "Vui hội đến trường" của trường mầm non Sơn Lĩnh nói riêng. Được sự lãnh đạo, chỉ đạo của UBND huyện, phòng GD&ĐT Hương Sơn, được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Sơn Lĩnh vào lúc 7h15 phút ngày 05 tháng 09 năm 2018 Trường mầm non Sơn Lĩnh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Trong buổi lễ nhà trường rất vinh dự và phấn khởi được đón tiếp quý vị đại biểu, các vị khách quý: Ông Phan Xuân Đức – Phó trưởng phòng Nông nghiệp &PTNT ; Ông Lê Khánh Bình – Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã; Ông Nguyễn Văn Tuấn đại diện cho Hội phụ huynh học sinh; đông đảo các bậc phụ huynh; Toàn thể CB, GV, CNV và các cháu học sinh thân yêu đã về tham dự.
Buổi lễ diễn ra nghiêm trang với nội dung ngắn gọn, các tiết mục văn nghệ tiêu biểu đã để lại trong lòng tất cả mỗi người đến tham dự chút gì đó vui tươi, phấn khởi và rất đổi tự hào.

ĐC : Lê Khánh Bình - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đọc thư chủ tịch nước

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương -Hiệu trưởng đọc diễn văn

Lãnh đạo huyện và xã tặng hoa chúc mừng

Cô Phạm Thị Kỷ - P. Hiệu trưởng  bế mạc

Thay mặt BGH nhà trường xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu, các cô giáo giáo, các bậc phụ huynh cùng các cháu học sinh thân mến. Sự có mặt của quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh, các cô giáo và tất cả các em học sinh hôm nay là nguồn cổ vũ, động viên khích lệ cho nhà trường, là động lực để nhà trường phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn trong năm học mới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết