Tuesday, 07/07/2020 - 18:51|

TRƯỜNG MẦM NON TT PHỐ CHÂU TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TÌNH DỤC

Thực hiện các văn bản chỉ đạo các cấp về việc phòng chống xâm hại tình dục ở trẻ em. Sáng ngầy 16/6/2020 Trường Mầm non phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Phố Châu tổ chức tuyên truyền phòng chống xâm hại tình dục cho học sinh 5 tuổi tại trường.

Về dự buổi tuyên truyền có đồng chí Nguyễn Thị Hải Sâm - Đảng ủy viên- Chủ tịch Hội LHPN thị trấn và các đồng chí trong thường trực hội; Về phía nhà trường có đồng chí Phạm Thị Hồng Thắm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BGH nhà trường, các Giáo viên dạy lớp 5 tuổi.

Buổi tuyên truyền đã thực sự để lại ý nghĩa hết sức to lớn, cung cấp cho các em biết các vùng nhạy cảm trên cơ thể, biết vận dụng quy tắc 5 ngón tay; Biết các giải pháp để phòng tránh bị xâm hại....

Cũng tại buổi tuyên truyền Hội LHPN đã giành tặng 3 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất trị giá 200.000 đồng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Tác giả: Phạm Thị Hồng Thắm