Wednesday, 17/07/2019 - 22:07|

TRƯỜNG MẦM NON SƠN TIẾN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI TRƯỜNG

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, từ ngày 08 đến ngày 28 tháng 12 năm 2018 trường mầm non Sơn Tiến tổ chức thành công hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Tham dự cuộc thi có 15 giáo viên trong đó có 1 giáo viên đạt giáo viên giỏi huyện năm học 2017-2018 được đặc cách. Mỗi giáo viên tham gia dự thi phải trải qua 3 phần  thi đó là phần thi tự làm đồ dùng đồ chơi (có bản thuyết trình kèm theo); phần thi lý thuyết và phần thi thực hành. Kết quả cuộc thi có 13 giáo viên được công nhận giáo viên giỏi cấp trường năm học 2018-2019 trong đó có 1 giáo viên đặc cách, 1 giáo viên đạt giải nhất được thưởng 300 000đ, 2 giáo viên đạt giải nhì được thưởng mỗi giải 200 000đ, 3 giáo viên đạt giải ba được thưởng mỗi giải 100 000đ, 6 giáo viên đạt giải khuyến khích. Cuộc thi nhằm đánh giá, tuyển chọn, công nhận và suy tôn danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo cơ hội để giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn, sự sáng tạo, đổi mới trong dạy học và làm đồ dùng, đồ chơi của bản thân và học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm của đồng nghiệp; Đồng thời góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi.

1. Phần thi tự làm đồ dùng đồ chơi:

2. Phần Thị lý thuyết:

Giáo viên kiểm tra niêm phong đề thi

3. Phần Thi thực hành:

Hình ảnh các bé nhà trẻ trong giờ luyện tập có chủ đích