Thursday, 13/12/2018 - 15:35|

NHÀ TRƯỜNG MN SƠN NINH PHỐI HỢP VỚI TRẠM Y TẾ KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁC CHÁU LẦN 1

KHÁM SỨC KHỎE LẦN 1 CHO CÁC CHÁU MẦM NON

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019 về công tác y tế học đường và để đảm bảo việc khám, theo dõi sức khỏe định kỳ cho học sinh 2 lần/năm. Trường Mầm non Sơn Ninh đã phối hợp với trạm y tế xã Sơn Ninh khám sức khỏe định kỳ cho các cháu lần 1.

Khám sức khỏe cho trẻ theo định kỳ là điều hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ để phát hiện những trẻ bị bệnh và kịp thời kê đơn thuốc theo BHYT điều trị cho các cháu. Ngoài ra còn góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non.

Nhà trường luôn làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ, chỉ đạo nhân viên y tế và giáo viên trong toàn trường tuyên truyền sâu rộng kiến thức các bệnh mà trẻ thường xuyên mắc phải đến các bậc phụ huynh giúp chăm sóc sức khỏe cho trẻ ngày càng tốt hơn  nhằm giảm tỷ lệ trẻ mắc bệnh đối với trẻ.

Tác giả: Đặng Thị Tâm
Nguồn: mamnon-sonninh-hatinh.violet.vn