Sunday, 27/09/2020 - 22:30|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rộn ràng Ngày tết quê em của các bé trường mầm non thị trấn Tây Sơn

Với mục đích tạo cơ hội cho trẻ được tham gia các hoạt động trải nghiệm nhằm phát huy tính tích cực của trẻ, giúp trẻ hiểu được ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, biết được những tập tục trong ngày tết cổ truyền của dân tộc, các món ăn trong ngày tết, giáo dục trẻ biết cách thể hiện tình cảm với mọi người trong gia đình, tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng, giúp trẻ có những kỷ năng cần thiết như đảm bảo an toàn trong dịp nghỉ tết, kỷ năng lễ giáo...

Chiều ngày 16 tháng 01 năm 2020 , trường mầm non thị trấn Tây Sơn đã tổ chức thành công chương trình hoạt động tập thể với chủ đề “Ngày tết quê em” cho các cháu học sinh.

 

Tham gia chương trình, các cháu được hòa trong không khí đón tết vui tươi rộn ràng, với không gian màu sắc hoa mai, hoa đào và gian trưng bày những món ăn, hoa, quả ngày tết do chính bàn tay các cô giáo và các cháu làm nên.

 

Đặc biệt tại đây, các cháu được cùng nhau tham gia tập gói bánh chưng, làm bánh ngào, cắm hoa trang trí cùng các cô giáo và thưởng thức hương vị ngày tết với các loại bánh cổ truyền.

Cũng trong chương trình này, nhà trường và công đoàn đã tổ chức trao 19 suất quà tết với tổng trị giá 5.200.000 đồng cho các giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm góp phần động viên tinh thần để cho các cô và các cháu được đón một cái tết thêm phần ấm cúng.

PHT: Trần Thị Hạnh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết