Saturday, 24/10/2020 - 10:04|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HƯƠNG SƠN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN BẬC HỌC MẦM NON NĂM HỌC 2020 - 2021

           Thực hiện Kế hoạch công tác tháng 10 năm học 2020 – 2021, trong 2 ngày 8,9/10/2020, trường Mầm non thị trấn Tây Sơn được phòng GD-ĐT Hương Sơn chọn là 1 trong 2 đơn vị  làm điểm tổ chức sinh hoạt chuyên đề bậc học Mầm non.

           Tham gia chuyên đề , nhà trường vinh dự được đón tiếp các Thầy giáo, cô giáo là lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục Đào tạo cùng với sự tham gia của các Phó Hiệu trưởng, giáo viên khối 5 tuổi đến từ các đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

           Nội dung sinh hoạt chuyên đề tập trung vào việc xây dựng môi trường giáo dục, cũng cố nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động phát triển ngôn ngữ cho trẻ. Tại buổi chuyên đề, giáo viên được dự 3 hoạt động thực hành bao gồm: Làm quen chữ cái, tập tô chữ cái, làm quen thơ.

 

 

 

 

            Sau khi dự các hoạt động thực hành tại các nhóm lớp, các giáo viên đã tập trung thảo luận sôi nổi về những băn khoăn,vướng mắc trong quá trình triển khai tổ chức các hoạt động thực tiễn, những giải đáp phản hồi từ các giáo viên dạy thực hành.  Đặc biệt, tại đây, các cán bộ, giáo viên đã được nghe cô giáo Nguyễn Thị Anh Thơ – Chuyên viên Phòng giáo dục và Đào tạo trao đổi cụ thể các nội dung, chỉ đạo thống nhất quan điểm về xây dựng kế hoạch, hình thức, phương pháp tổ chức  hoạt động giáo dục  phát triển ngôn ngữ cho trẻ, công tác xây dựng môi trường nhóm lớp đảm bảo phù hợp với từng điều kiện cơ sở và thống nhất việc lập kế hoạch chương trình thực hiện GDMN cho giáo viên trong toàn huyện.

 

 

 

            Buổi chuyên đề diễn ra trong thời gian ngắn nhưng có ý nghĩa rất quan trọng đối với các cán bộ quản lý cũng như các giáo viên. Qua đây giáo viên có cơ hội giao lưu học hỏi, cũng cố các nội dung kiến thức về công tác tổ chức các hoạt động giáo dục,  góp phần nâng cao hiệu quả chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ cho các trường mầm non.

PHT: Trần Thị Hạnh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết