Friday, 04/12/2020 - 12:45|

HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ "BÔNG HỒNG TẶNG CÔ"

Hòa chung trong không khí chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 19/11/2020, trường Mầm non Sơn Ninh tổ chức hoạt động tập thể "Bông hồng tặng cô". Về tham dự buổi hoạt động tập thể có Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh trong toàn trường đều có mặt đông đủ. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi với nhiều nội dung: Biểu diễn các tiết mục văn nghệ, làm thiệp chúc mừng,... Hoạt động đã mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Hòa mình vào các phong trào thi đua, tham gia tích cực vào các hoạt động ý nghĩa để chào mừng và tri ân các thầy giáo, cô giáo. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam nhà trường xin gửi lời cảm ơn cấp ủy Đảng, chính quyền, các tập thể, các cá nhân và các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường tạo môi trường giáo dục thân thiện. Kính chúc các thầy, cô giáo luôn luôn mạnh khỏe, cố gắng hết mình cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người./.

Tác giả: Nguyễn Thị Hương Lan