Sunday, 26/05/2019 - 21:21|

TRƯỜNG MẦM NON SƠN DIỆM TỔ CHỨC THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, với mục đích bồi dưỡng và nâng cao tay nghề, cũng cố và bổ sung đồng thời giúp giáo viên ôn luyện lại kiến thức, kỷ năng trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Sáng ngày 18 tháng 2 năm 2019 trường mầm non Sơn Diệm đã tổ chức thi giáo viên giỏi cấp trường phần thi lý thuyết. Với phần thi lý thuyết nhà trường ra câu hỏi dưới hai dạng, dạng 1 câu hỏi trắc nghiệm, dạng 2 câu hỏi tự luận, nội dung các câu hỏi trắc nghiệm và tự luận đều xoay quanh vấn đề  chăm sóc giáo dục trẻ thuộc văn bản hợp nhất số 01 ngày 14 tháng 1 năm 2017 của Bộ giáo dục đào tạo, bển canh đó có một số câu hỏi liên đến nhiệm vụ quyền hạn của giáo viên, nhằm giúp giáo viên nắm được nhiệm vụ của mình là làm gì, ở mức độ nào...sau khi xong phần thi lý thuyết nhà trường triển khai thi thực hành, dạy mỗi giáo viên bắt thăm dạy một hoạt động. Qua hai phần thi cho thấy giáo viên đã có ý thức coi trọng cuộc thi xem cuộc thi là sân chơi thể hiện kiến thức tài năng của mỗi giáo viên và đây là cơ hội để giáo viên  học hỏi lẫn nhau về kiến thức và kỷ năng trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Kết thúc hai phần thi với kết quả 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và tất cả những giáo viên tham gia đều đạt giáo viên giỏi năm học 2018- 2019.

Sau đây là một số hình ảnh của quá trình diễn ra hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2018-2019

HÌNH ẢNH GIỜ KỂ CHUYỆN LỚP MG 3 B DO CÔ GIÁO NGUYỄN THỊ NGA THỂ HIỆN

HÌNH ẢNH GIỜ DẠY ÂM NHẠC LỚP MG 5A DO CÔ LÊ THỊ THỦY THỂ HIỆN

HÌNH ẢNH TIẾT DẠY: LQVT: DO CÔ NGUYỄN THỊ THANH TÂM THỂ HIỆN ( LỚP MG 5A)