Saturday, 24/10/2020 - 10:24|

TRƯỜNG MẦM NON SƠN HÀM PHỐI HỢP VỚI TRẠM Y TẾ XÃ KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TRẺ.

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ là một việc làm mà nhà trường luôn đặc biệt quan tâm. Vì thế vào đầu năm học nhà trường đã phối hợp với trạm y tế xã ký hợp đồng khám sức khỏe định kỳ cho trẻ trong năm học.

Hôm nay ngày 14/10/2020 Trường Mầm non Sơn Hàm phối hợp với Trạm y tế  xã  tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 100% cháu trong nhà trường với các nội dung kiểm tra: Cân nặng, chiều cao, khám ắt, tai, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu...

Kết quả kiểm tra sức khỏe của trẻ đã được cán bộ y tế xã và giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, phân loại sức khỏe trẻ để thông báo với phụ huynh, đặc biệt là một số bệnh qua đó cùng với phụ huynh phối hợp có biện pháp điều trị kịp thời cho trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh khám cho trẻ: