Thursday, 13/12/2018 - 15:35|

Trường Mầm non Sơn Lâm tổ chức thành công hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019

Căn cứ Thông tư số 49/2011/TT- BGDĐT ngày  26 tháng 10 năm 2011 của Bộ GD&ĐT ban hành điều lệ hội thi giáo viên giỏi cấp học Mầm non; Căn cứ vào kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019. Trường Mầm non Sơn Lâm tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019 trong thời gian từ ngày 23/11 đến 29/11.  Có 09/10 giáo viên tham dự (1 giáo viên nghỉ sinh), Giáo viên đã trải qua ba vòng thi (làm đồ dùng đồ chơi có bài thuyết trình, bài thi năng lực, thực hành) một cách nghiêm túc.

Qua hội thi đã giúp giáo viên ôn lại một số kiến thức về lĩnh vực chuyên môn. Liên hệ thực tế của bản thân trong công tác CSGD trẻ, và các biện pháp phục hồi trẻ bị SDD và tăng tỷ lệ trẻ đi học chuyên cần đảm bảo chỉ tiêu đề ra, nắm một số văn bản liên quan đến giáo dục mầm non. Tạo điều kiện để giáo viên học hỏi các kỹ năng soạn giảng lên lớp, kỹ năng thiết kế xây dựng bài giảng điện tử. Kỷ năng sử dụng đồ dùng thiết bị dạy học. Từ đó nhằm đánh giá năng lực chuyên môn của giáo viên và đánh giá kỹ năng sư phạm trong quá trình thực hiện công tác chăm sóc giáo dục của giáo viên.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Giáo viên kiểm tra bao đựng đề thi và thực hiện phần thi kiểm tra năng lực

Tiết dạy thể dục của cô giáo Phạm Thị Chiến

Tiết dạy khám phá khoa học theo hình thức đổi mới sáng tạo, lấy trẻ làm trung tâm

Tiết dạy hoạt động trải ngiệm

Tiết dạy âm nhạc có sử dụng đàn và trang phục phù hợp

Cô giáo Trần Thị Sanh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đánh giá tổng kết hội thi

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với kết quả: 9/9 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019. Trong đó có: 01 giải nhất, 02 giải nhì và 02 giải ba.

Tác giả: Phan Thị Tâm
Nguồn: mnsonlam.huongson.edu.vn