Friday, 19/04/2019 - 11:51|

TRƯỜNG MẦM NON SƠN LỄ TỔ CHỨC HỘI CHỢ "BÉ VUI CHỢ TẾT"

Để chào đón Tết Nguyên Đán 2019, trường mầm non Sơn Lễ  tổ chức "Bé vui chợ tết 2019" cho các bé của trường.
Với mong muốn tái hiện lại khung cảnh chợ quê, bồi đắp vốn hiểu biết văn hóa Việt cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện, mở rộng vốn hiểu biết cho trẻ về thế giới xung quanh, hình thành cho trẻ kỹ năng trong giao tiếp, kỹ năng sống cho trẻ. Thông qua chợ quê, các bé được vui chơi thi đua cùng gia đình đi thăm quan, mua sắm ở các gian hàng chợ quê.
                                                                                         "Một số hình ảnh của buổi chợ tết"

Phiên chợ đã khép lại trong sự háo hức phấn khởi của các bạn nhỏ. Chắc chắn trong lòng mỗi bé lại thầm ấp ủ, hồi hộp chờ đợi đến phiên chợ của năm sau. Sự mong ngóng của  học sinh chính là phần thưởng đầy ý nghĩa đối với các thầy cô giáo của nhà trường bởi vì những việc làm đầy tâm huyết của các thầy cô đã để lại ấn tượng sâu đậm với các em. Đây quả thực là một hội chợ ý nghĩa với các Bé và gia đình trước kỳ nghỉ đón Tết 2019.

Một mùa xuân nữa lại về , kính chúc cho các cô giáo và các bé một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, thêm tuổi mới các bé chăm ngoan học giỏi hơn.

Tác giả: Thanh Tra