Thursday, 18/10/2018 - 12:03|

TRƯỜNG MẦM NON SƠN LỄ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện chỉ thị 2919/CT - BGDĐT ngày 10/8/2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo về nhiệm vụ chủ yếu năm học 2018 - 2019;  Quyết định số 2315/QĐ-UBND ngày 03 tháng 8 năm 2018 của UBND tỉnh về việc ban hành khung, kế hoạch thời gian năm học 2018–2019; công văn số 236/GDĐT - GDMN ngày 31 tháng 8 năm 2018 của phòng GD&ĐT Hương Sơn hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2018 – 2019;

Căn cứ vào tình hình kết quả đạt được của năm học 2017 - 2018, tình hình thực tế của Trường mầm non Sơn Lễ

Chiều ngày 04/9/2018 nhà trường đã tổ chức thành công hội nghị cán bô, công nhân, viên chức. Chủ trì Hội nghị có cô Trần Thị Hà - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, cô Phan Thị Lệ Thủy – Phó Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Thơ phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trường.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tông kết nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 phương hướng nhiệm vụ 2018 – 2019, báo cáo tổng kết phong trào thi đua, quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ, các hoạt động thanh tra nhân dân….Nhìn lại những kết quả đã đạt được năm học 2017 – 2018 trường có 2 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp huyện. Trường được Sở GD&ĐT công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3, tập thể nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. Có sản phẩm video tham gia hội thi "Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm cấp tỉnh " xếp loại tốt…Với tinh thân đoàn kết nhất trí cao cộng thêm tinh thần nhiệt huyết, dân chủ trách nhiệm hội nghị được nghe nhiều ý kiến tham luận, sôi nổi, tâm huyết quyết tâm cao độ của tập thể.  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao chắc chắn trường mầm non Sơn Lễ tin tưởng rằng sẻ tìm ra được nhiều giải pháp mới hoàn thành tốt các chỉ tiêu năm học 2018 – 2019. Đặc biệt thực hiện tốt công tác “ Chăm sóc tốt, giáo dục tốt” ….giữ vững các danh hiệu đã đạt được trong năm học qua.

Một số hình ảnh của hội nghị:

Cô Phan Thị Lệ Thủy PHT nhà trường ổn định tổ chức điểm diện, tuyên bố lý, do, giới thiệu đại biểu và báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018

Cô Trần Thị Hà HT nhà trường triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học

Cô Lê Thị Ngọc Tý  lên báo cáo tổng kết công tác thanh tra nhân dân

Cô Nguyễn Thị Thơ PHT nhà trường phát động phong trào thi đua, đăng kí thi đua, kí cam kết thực hiện

Giáo viên đăng kí chỉ tiêu trong năm học

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018-2019 của trường Mầm Non Sơn Lễ kết thúc trong bầu không khí phấn khởi và nhất trí cao, là động lực giúp tập thể cán bộ, GV, NV Nhà trường quyết tâm vượt khó hoàn xuất sắc mục tiêu kế hoạch năm học đề ra.

Tác giả: Lò Thị Loan
Nguồn: mamnon-sonle-hatinh.violet.vn